Top website tạo Resume/CV graphic online 2017

1. Vizualize.me

Website: http://vizualize.me/

Vizualize.me thiên về tạo các bản Resume dưới dạng Infographic, cho phép bạn sử dụng các biểu đồ, dữ liệu và xây dựng CV độc đáo hơn. 

 

2.ResumUp

Websitehttp://resumup.com/

RemsumUp là một trang web rất đặc biệt khi nó cho phép người dùng tạo ra các bản Resume dưới dạng Timeline vô cùng ấn tượng. Bạn có thể thoải mái thiết lập thời gian, đánh dấu bằng các màu sắc, thêm nội dung và chỉnh sửa sao cho phù hợp với mong muốn của mình. 

3. ConnectCV

Website: https://www.connectcv.com/

ConnectCV cho phép người dùng dễ dàng thêm bảng biểu, thay đổi font chữ và nhiều tùy chỉnh khác để tạo ra bản CV ấn tượng. Đặc biệt, trang web này cũng cung cấp một số hướng dẫn và lời khuyên hữu ích khi viết CV xin việc. 

 

4. Resume Genius

Website: https://resumegenius.com/

Đúng như tên gọi, Resume Genius là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các công cụ từ đơn giản đến cấp cao để tạo nên một bản CV hay Resume ấn tượng nhất.  

 

5. CV Maker 

Website: https://cvmkr.com/

Đây là trang web hỗ trợ tạo CV trực tuyến khá đơn giản, xử lý nhanh và hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt. 

6. SlashCV

Website: http://www.slashcv.com/

SlashCV hiện đang chạy thử nghiệm ở bản Beta. Ngoài việc cung cấp các tùy chọn tạo CV cơ bản thì trang web này cũng cho phép người dùng lưu trữ sản phẩm hoàn thiện lên đám mây để truy cập trên nhiều thiết bị và lựa chọn từ 28 Template có sẵn để thiết kế ra một bản CV của riêng mình. 

7.Visual CV

Website: https://www.visualcv.com/

Đây được xem là một trong những công cụ trực tuyến tốt nhất nếu bạn muốn tạo ra một bản CV vừa chuyên nghiệp vừa ấn tượng. Tuy nhiên, điều chắc chắn là thời gian bạn đầu tư cho nó cũng sẽ tốn nhiều hơn so với các công cụ đơn giản khác.

 

 

8. The PC Man Website

Website: https://www.thepcmanwebsite.com/

Thực tế, đây là trang web hỗ trợ người dùng viết Resume (bản tóm tắt về quá trình học tập và làm việc) đúng hơn là tạo CV. Tuy nhiên, nếu khám phá sâu, bạn cũng sẽ tìm được những ý tưởng rất tốt để hoàn thiện CV xin việc của mình. 

 

9. Easel.Ly

Easel.Ly có sologan rất hay, “Create and share visual ideas”, dịch vụ này cho phép bạn tạo CV độc đáo và ấn tượng theo hình thức infographics. Bạn có thể sử dụng các mẫu có sẵn của Easel.Ly hoặc tự tạo cho riêng mình một mẫu mới.

Easel.Ly giúp bạn tùy biến vô cùng dễ dàng, bạn có thể thay đổi màu sắc, kích cỡ chữ, template.. tóm lại nếu bạn đang cần một CV độc đáo và nhanh chóng thì hãy chọn Easel.Ly

 

 

 

Những điều cần biết cho ngày đầu tiên đi làm của bạn
Kỳ thực, việc lựa chọn công việc đầu tiên thực sự quan trọng không kém gì lựa chọn người yêu.
Chuẩn tìm việc làm Uber Grap cho các hãng
Mô tả công việc - Đưa đón khách hàng tới các vị trí đích theo yêu cầu của họ trên các tuyến đường ngắn nhất và an toàn nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. - Tiếp nhận, bảo quản xe trong ca làm việc của mình.
Thực trạng sinh viên còn thụ động trong tìm việc làm
Thực tế hiện nay, hàng trăm ngàn sinh viên ra trường hàng năm đều có đặc điểm chung là: không chủ động, không có kỹ năng, không phù hợp với yêu cầu công việc
5 'bí kíp' săn việc, 'săn' đâu được đó
1. Hiểu được tiêu chí tìm việc
Top nghề hot trong năm 2017
Bước sang thềm 2017, có những ngành nghề vẫn giữ nguyên sức hút như các năm trước, có nghề không còn hấp dẫn giới trẻ. Hãy tìm hiểu xem lĩnh vực mình chọn có nằm trong top ngành nghề sẽ hot trong năm nay không! NGHỀ VIẾT LÁCH/BIÊN TẬP VIÊN
Mách bạn các kênh tìm việc làm hiện nay
1. Tìm việc qua kênh online
Tổng hợp bí quyết tìm việc làm thêm
1. Cảnh giác trước những tin tuyển dụng quá dễ dàng
Những điều cần suy nghĩ trước khi nhảy việc?
Mọi người vẫn thường nói “Tuổi trẻ phải bay cao và bay xa”. Áp dụng vào quá trình thay đổi công việc của bản thân, có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi: Vì sao phải “bay”, và nên “bay” xa đến đâu? Bạn nên “bay” như thế nào và khi nào thì phải “bay”?
Kỹ năng tìm kiếm việc làm trên mạng
Tìm kiếm việc làm trên mạng từ nguồn tin cậy
Top website tạo Resume/CV graphic online 2017
1. Vizualize.me Website: http://vizualize.me/ Vizualize.me thiên về tạo các bản Resume dưới dạng Infographic, cho phép bạn sử dụng các biểu đồ, dữ liệu và xây dựng CV độc đáo hơn.