blog new

Chuẩn tìm việc làm Uber Grap cho các hãng
Mô tả công việc - Đưa đón khách hàng tới các vị trí đích theo yêu cầu của họ trên các tuyến đường ngắn nhất và an toàn nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. - Tiếp nhận, bảo quản xe trong ca làm việc của mình.
Thực trạng sinh viên còn thụ động trong tìm việc làm
Thực tế hiện nay, hàng trăm ngàn sinh viên ra trường hàng năm đều có đặc điểm chung là: không chủ động, không có kỹ năng, không phù hợp với yêu cầu công việc
5 'bí kíp' săn việc, 'săn' đâu được đó
1. Hiểu được tiêu chí tìm việc
Top nghề hot trong năm 2017
Bước sang thềm 2017, có những ngành nghề vẫn giữ nguyên sức hút như các năm trước, có nghề không còn hấp dẫn giới trẻ. Hãy tìm hiểu xem lĩnh vực mình chọn có nằm trong top ngành nghề sẽ hot trong năm nay không! NGHỀ VIẾT LÁCH/BIÊN TẬP VIÊN
Mách bạn các kênh tìm việc làm hiện nay
1. Tìm việc qua kênh online
Tổng hợp bí quyết tìm việc làm thêm
1. Cảnh giác trước những tin tuyển dụng quá dễ dàng
Những điều cần suy nghĩ trước khi nhảy việc?
Mọi người vẫn thường nói “Tuổi trẻ phải bay cao và bay xa”. Áp dụng vào quá trình thay đổi công việc của bản thân, có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi: Vì sao phải “bay”, và nên “bay” xa đến đâu? Bạn nên “bay” như thế nào và khi nào thì phải “bay”?
Kỹ năng tìm kiếm việc làm trên mạng
Tìm kiếm việc làm trên mạng từ nguồn tin cậy
Top website tạo Resume/CV graphic online 2017
1. Vizualize.me Website: http://vizualize.me/ Vizualize.me thiên về tạo các bản Resume dưới dạng Infographic, cho phép bạn sử dụng các biểu đồ, dữ liệu và xây dựng CV độc đáo hơn. 
Kỹ năng tìm được việc phù hợp chuyên ngành ngay lúc mới ra trường
Tham gia nhiều hoạt động xã hội, đánh giá đúng năng lực bản thân, học việc khi còn đi học… là những bí quyết giúp bạn có được công việc đúng chuyên ngành. Thế nhưng không phải bất kì bạn sinh viên nào cũng chuẩn bị tốt những điều này.